Vòng sứ Raschig

Vòng sứ Raschig

21-08-2017
14:23
( 0 ) Bình luận

Vòng sứ Raschig được dùng phổ biến làm vật liệu đệm trong các hệ thống xử lý khí thải, nước thải.

Vòng sứ Rasching có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao.

Than củi hoạt tính

Than củi hoạt tính

21-08-2017
14:22
( 0 ) Bình luận

I. Than củi hoạt tính tiêu chuẩn Nhật Bản

Sau hơn một năm tiếp nhận công nghệ than củi hoạt tính từ một đối tác Nhật Bản để sản xuất than hoạt tính từ ngọn cây bạch đàn hoặc cành keo lai, vải, nhãn. Công nghệ than hóa củi dựa trên kỹ thuật cấp nhiệt và yếm khí dài ngày được đối tác Nhật Bản chuyển giao theo phương thức thu mua sản phẩm và khấu trừ vào giá trị chuyển giao.

Polymer Anion CONH2[CH2-CH-]n

Polymer Anion CONH2[CH2-CH-]n

21-08-2017
14:20
( 0 ) Bình luận

Hóa chất Polymer Anion (Anionic Polyacrylamide) – Với ứng dụng của polymer, bùn sau xử lý đặc và ít hơn, có thể xử lý trực tiếp. Bên cạnh đó sử dụng polymer còn làm thay đổi rất ít độ pH và tăng rất ít độ muối. Từ đó, cho thấy tính chất đa dụng, tiện lợi của polymer trong xử lý nước thải. 

POLYALUMINIUM CHLORIDE PAC

POLYALUMINIUM CHLORIDE PAC

09-01-2019
14:19
( 0 ) Bình luận

- Công thức: [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

- Tên thương mại: PAC

- Ngoại quan:

- Hàm lượng: 30%

- Đóng gói: 25 kg/bao

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

Giới thiệu Than hoạt tính gáo dừa

Giới thiệu Than hoạt tính gáo dừa

09-01-2019
10:11
( 0 ) Bình luận

Than hoạt tính gáo dừa là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình lọc nước, hút bụi, khử mùi trong cuộc sống. Vậy? than hoạt tính gáo dừa có những đặc điểm gì nổi bật?

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính: là một dạng của carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé thể tích nhỏ để tăng diện tích bề mặt cho hấp phụ hoặc phản ứng hóa học. Do mức độ vi mao quản cao, chỉ một gam than hoạt tính có diện tích bề mặt vượt quá 3000 m², được xác định bởi phương pháp hấp phụ khí.
Thành phần chính của than hoạt tính là cacbon ở dạng vô định hình, ngoài ra còn có một phần khá nhỏ là cacbon ở dạng tinh thể graphit và các nguyên tố hóa học khác như: Silic, hydro, oxy,.. Mức độ nhiều, ít của những nguyên tố này phụ thuộc khá nhiều vào nguyên liệu hoạt hóa và cũng có thể thâm nhập trong quá trình hoạt hóa than.