ĐÈN UV VIQUA

Liên Hệ

Đèn UV Viqua Sterilight Canada

 

Công nghệ khử trùng UV hiện đại dựa trên nền tảng của đại dịch, quang học, hóa học, sinh học và vật lý, sử dụng một thiết kế đặc biệt hiệu quả cao, độ bền cao và sử dụng lâu dài, khi các nước (không khí hoặc bề mặt rắn) có các vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, tảo và các mầm bệnh khác phải chịu một liều ánh sáng bức xạ UV-C, tổn thương cấu trúc DNA tế bào, dẫn đến diệt vi khuẩn, virus, và cơ thể gây bệnh khác mà không sử dụng bất kỳ hóa chất, đạt mục đích khử trùng và khử nhiễm.

 

den-uv-viqua-sc-740-cong-nghiep

THIẾT BỊ UV VIQUA – CANADA

ỨNG DỤNG ĐỐI VỚI HỘ GIA ĐÌNH.

Đèn UV VIQUA – CANADA (đèn cực tím) là sản phẩm ứng dụng trong ngành vi sinh vật, có chức năng tiêu diệt các vi sinh vật có trong môi trường nước, không khí. Đèn UV được đánh giá là phương tiện hữu hiệu, ổn định, rẻ tiền và không hoá chất để bảo vệ nguồn nước ăn uống khỏi các loại vi khuẩn

ƯU ĐIỂM:

ØDiệt khuẩn cực nhanh không cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ.

ØHiệu quả diệt khuẩn đạt 99,99%.

ØVỏ bằng inox 304  đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ..

ØCấu tạo: Có cấu tạo gần giống như bóng đèn huỳnh quang thông dụng. Tuy nhiên, thay vì cho ánh sáng đi qua thì bóng đèn UV cho tia cực tím (tia UV)

ØThiết bị sử dụng bóng đèn phát ra ánh sáng có bước sóng ngắn 254nm với năng lượng rất lớn. Là phương pháp tiệt trùng an toàn và hiệu quả, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

ØKhông làm thay đổi thành phần lý hóa của nước. Giữ nguyên mùi vị của nước.

ØĐơn giản, gọn nhẹ có thể di chuyển dễ dàng.

ØĐộ thẩm mỹ cao với vỏ thiết bị bằng Inox SS304, vỏ thạch anh với khả năng cách nhiệt tối ưu.

ØDễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

ØSản phẩm có dấu chứng nhận về độ an toàn cho người tiêu dùng (CE_European Conformity_là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hoá (theo quy định) và được coi như hộ chiếu thương mại vào thị trường EU_European Union_Liên Minh Châu Âu).