HÓA CHẤT PHÁ MÀU NƯỚC THẢI CF - WR4

Liên Hệ

CF-WR4 là chất chuyên sử dụng để khử màu trong nước thải đặc biệt là đối với nước thải của ngành dệt nhuộm, sản xuất giấy, in bông, thuộc da …vv.

 
 

Untitled_1

     CF - WR4 Chất khử màu trong nước thải CF-WR4 là chất chuyên sử dụng để khử màu trong nước thải đặc biệt là đối với nước thải của ngành dệt nhuộm, sản xuất giấy, in bông, thuộc da …vv. Chất khử màu CF-WR4 có trọng lượng cao phân tử, tính Cation nên đặc biệt không ảnh hưởng đến quá trình lắng trong xử lý nước thải, không gây hiện tượng tái nhiễm màu hay tạo độ đục trong suốt quá trình xử lý.

Chất khử màu CF - WR4 là sản phẩm mang tính Cation cao phân tử chuyên xử lý màu trong nước thải, đặc biệt đối với nước thải dệt nhuộm, in bông, giặt tẩy, ngành giấy, thuộc da…

Chất khử màu CF - WR4 dễ sử dụng, phù hợp với nhiều quy trình xử lý nước thải khác nhau, có thể sử dụng trước hoặc sau khi châm chất keo tụ mà vẫn phát huy được hiệu quả cao.

Chất khử màu CF - WR4 được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chất lượng được chứng minh qua quá trình sử dụng lâu dài của những đơn vị khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển nhầm nâng cao chất lượng sản phẩm của mình đến với khách hàng, cho ra đời nhiều sản phẩm có công dụng vượt trội phù hợp theo từng mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

 

Tính chất

Đánh giá sử dụng

Thành phần

Resin type, high polymer flocculant

Ảnh hưởng vi sinh

Không

Ngoại quan

Dung dịch trong đến vàng nhạt

Cản trở quá trình lắng

Không

pH (5%)

4,5 - 5,5

Phát sinh ô nhiễm thứ cấp

Không

Độ hòa tan

Dễ hòa tan trong nước

Chất gây kích ứng độc hại

Không

     

     Trong ngành dệt nhuộm, màu hoạt tính luôn tạo ra nhiều khó khăn cho việc xử lý nếu không muốn nói là hầu như không xử lý được với các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, đối với CF-WR4 việc khử màu hoạt tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, CF-WR4 sẽ tạo ra hiệu quả khử màu đáng kinh ngạc dù là loại màu khó xử lý nhất. Sử dụng chất khử màu CF-WR4 kết hợp với quá trình keo tụ - tạo bông (PAC + Polymer Anion) sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chất khử màu CF-WR4 rất dễ sử dụng, tiết kiệm được vật tư thiết bị so với các công nghệ khác phải sử dụng nhiều loại hóa chất và tốn kém thiết bị cũng như khó khăn trong quá trình vận hành, đòi hỏi người vận hành phải có tay nghề cao.       

Nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn về độ màu cũng như các chỉ tiêu liên quan thuận tiện cho việc tái sử dụng tiết kiệm chi phí sản xuất vì trong quá trình sản xuất cần lượng nước rất lớn. Tính chất Thành phần : Resin type, high polymer flocculant Ngoại quan : Dung dịch trong đến vàng nhạt PH : 4.5 ~ 5.5 (dd 5%) Độ hòa tan : Dễ hòa tan trong nước. Thường pha về nồng độ 5 -10% khi sử dụng. Ứng dụng Chất khử màu - CF-WR4 thường sử dụng kết hợp PAC hoặc các chất keo tụ khác như phèn sắt, phèn nhôm. - Lượng sử dụng CF-WR4 tùy theo độ màu: CF-WR4: 50 ~ 250 ppm PAC : 100 ~ 400 ppm Polymer : 1.0 ~ 2.0 ppm Cách sử dụng có hiệu quả nhất: - Để cho nhiệt độ nước thải hạ dần từ 400C trở xuống. - Khống chế pH 6 ~ 8 cho vào CF-WRLvà lượng PAC thích ứng với thời gian 5 ~ 10 phút, cho thêm lượng Polymer (tính Ion thích hợp) vào, sau đó các chất ô nhiễm và màu thừa sẽ kết bông và lắng xuống đáy bể.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0982 387 250 hoặc 0908 848 676 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!