Microbe-Lift DGTT VI SINH XỬ LÝ DẦU MỠ

195,000₫

Vi sinh môi trường - Vi sinh xử lý dầu mỡ MICROBE-LIFT DGTT là một chủng vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng => có hoạt tính cao. Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, đường ống chất thải…

Hãng sản xuất: Ecological Laboratories

Xuất xứ: USA

Công dụng chính: xử lý dầu mỡ trong nhà hàng khách sạn, thông đường ống dẫn mỡ, giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ.

 

DGTT-220x425_1

Vi sinh xử lý nước thải MICROBELIFT DGTT được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, các hệ thống làm sạch hoàn lưu, đầm chứa, và các hệ thống sinh học nước thải. Vi sinh xử lý nước thải MICROBELIFT DGTT là một chế phẩm với công thức dựa vào vi sinh có hoạt độ cao, gồm các chủng nuôi cấy độc quyền, có hiệu quả cao nhất với các hệ thống dầu, mỡ, chất béo (FOG) bị quá tải.

Các vi sinh vật xử lý mỡ MICROBELIFT DGTT cũng tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học các chất hữu cơ phân giải chậm trong hệ thống nước thải (ao, hồ, đầm và bể chứa nước thải) giúp cải thiện chất lượng nước và giảm đáng kể các chỉ tiêu đầu ra BOD, COD, và SS. Thêm vào đó, vi sinh MICROBE-LIFT DGTT đã cho thấy khả năng kiểm soát mùi phát sinh từ các quá trình sinh hóa trong hệ thống và đường ống chất thải.

MICROBE-LIFT DGTT chỉ chứa duy nhất các vi khuẩn hoạt động, vô hại và tồn tại tự nhiên. Các vi sinh trong MICROBELIFT DGTT tăng tốc đáng kể quá trình oxy hóa sinh học các hợp chất khó phân hủy. Điều này dẫn đến sự giảm đáng kể lượng bùn mỡ, làm sạch đường ống và bơm (bùn hóa lỏng) được dể dàng hơn.

Vi sinh xử lý nước thải MICROBELIFT DGTT thúc đẩy quá trình oxy hóa sinh học (nhanh) các chất hữu cơ, tăng đáng kể hiệu suất phân giải hữu cơ. Vi sinh này có thể sử dụng kết hợp với các dòng sản phẩm khác của MICROBE-LIFT khác để cải thiện hiệu suất chung của tất cả các hệ thống  trong quá trình xử lý nước thải. Sự kết hợp này sẽ giúp giảm các chỉ tiêu nhu cầu oxy sinh hóa (BOD, COD) và hàm lượng chất rắn lơ lửng trong nước thải đầu ra, giảm thể tích bùn thải cũng như các hợp chất khó phân hủy, a-xít béo, các hợp chất hữu cơ chứa hydro và các-bon và chất xơ (được thiết kế để giảm nhanh lượng chất thải rắn).

Hiệu Quả

 • Phân hủy nhanh Chất béo, Dầu và Mỡ (FOG)
 • Hóa lỏng các chất béo, dầu, mỡ dạng rắn; đảm bảo bơm nhanh và dễ dàng.
 • Giảm BOD, COD, SS trong nước thải đầu ra.
 • Giảm và kiểm soát mùi của hệ thống.
 • Giảm sản xuất bùn thải.
 • Tăng cường hiệu suất phân hủy sinh học toàn diện trong hệ thống xử lý nước thải.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 • Sử dụng 5 tới 30/ppm, dựa vào tải lượng hoặc thể tích hệ thống hàng ngày.
 • Để tăng cường hiệu suất xử lý, có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm vào bể tách mỡ mà không cần pha loãng.
 • Thêm trực tiếp từ đầu nguồn của hệ thống cần xử lý.
 • Sử dụng kết hợp với các dòng sản phẩm MICROBE-LIFT khác để hiệu quả cao hơn nữa.

Các nồng độ cao có thể gây độc cho đời sống thủy sinh, nhưng an toàn ở liều lượng thông thường.

Ứng Dụng:

 • Bẫy thu mỡ của nhà hàng khách sạn, resort
 • Hệ thống xử lý nước thải chứa nhiều dầu mỡ.

Đặc Điểm Kỹ Thuật

Hình thức Dung dịch lỏng màu xanh
Trọng lượng riêng 1.00
Màu Nước màu xanh lá cây
pH 6.0 đến 9.0
Mùi Hương chanh

Lưu ý: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt, rửa liên tục bằng nước trong 15 phút. Không được uống.

Hạn sử dụng:

 • 2 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nếu đã mở nắp thì sử dụng trong vòng 6 tháng

Bảo quản:

 • Để nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 45°C
 • Không trữ đông

Vi sinh môi trường MICROBE-LIFT DGTT bao gồm các chủng vi sinh vô hại tồn tại tự nhiên bảo quản trong chất hoạt động bề mặt glycol ether và nước. MICROBE-LIFT DGTT thân thiện với môi trường khi dùng các hệ thống nước thải; không độc hại với với người, động vật và đời sống thủy sinh. Tra cứu thông tin sản phẩm ở bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS). MICROBE-LIFT DGTT được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống nước thải sinh học bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nước thải môi trường.

Vi sinh xử lý dầu mỡ MICROBE-LIFT DGTT được phân phối bởi công ty TNHH SX TV TM DV Nước XanhCông ty Nước Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH SX TV TM DV Nước XanhTrụ sở 55/5C ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Hotline 0982 38 72 50 hoặc 0908 848 676, Phone: 028 62 87 43 83

https://www.facebook.com/visinh.moitruong.7?ref=br_rs

http://moitruongnuocxanh.com/