Vi sinh xử lí mùi hôi Microbelift OC (chuyên xử lý mùi hôi)

275,000₫

Model: OC

Hãng sản xuất: Microbelift – USA

*Quy cách: 1 chai = 1 gallon = 3.785 lít = 4.2 kg

1 thùng = 6 chai (kích thước thùng 48 x 32 x 32 cm)

 

OC mới

Vi sinh xử lý nước thải MICROBELIFT OC được thiết kế đặc biệt để kiểm soát phản ứng tạo khí có mùi trong các hệ thống nước thải độc lập bao gồm hố nước thải, các hệ thống làm sạch tuần hoàn, đầm chứa, và các hệ thống nước thải sinh học. Vi sinh xử lý nước thải MICROBELIFT OC là một công thức dựa vào vi sinh hoạt độ cao có chứa các thành phần độc quyền có chức năng như các điểm tập trung phản ứng sinh mùi. Các hợp chất phản ứng này đóng vai trò như các tấm màng đa phân tử cô lập và gắn kết cố định phản ứng tạo mùi gây ra bởi các phản ứng sinh học, do đó ngăn cản mùi thoát ra.

Quá trình loại bỏ mùi dựa vào vi sinh này cũng tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy trong tất cả các hệ thống nước thải (ao, hồ, đầm, các bể lưu trữ nước thải) và kết quả là chất lượng nước thải được cải thiện. Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT OC thể hiện khả năng kiểm soát hầu hết các khí gây mùi tạo ra bởi quá trình sinh học, cũng như tăng cường quá trình oxy hóa sinh học cơ bản, và loại bỏ các chất rắn thải hữu cơ trong phạm vi từ 40% tới 80% so với hiệu suất hệ thống trước đó.

MICROBE-LIFT OC chỉ chứa các thành phần gốc a-xít humic và các muối humate hữu cơ hoạt độ tự nhiên. Những hợp chất hoạt tính tự nhiên này chứa hầu hết tất cả các chất sinh học được tổng hợp bởi các cơ thể sinh vật sống, bao gồm thực vật. Humate được biết bao gồm các hợp chất hữu cơ, rất nhiều trong số đó có chất tương đương tồn tại trong mô sinh vật. Những hợp chất tự nhiên này đã được chứng minh là tăng cường đáng kể phản ứng vi sinh đối với vật chất hữu cơ khó phân hủy. Điều này đã dẫn tới sự giảm đáng kể thể tích bùn nhờ sự oxy hóa nhanh các hợp chất hữu cơ không phân hủy sinh học hoặc chậm phân hủy.

MICROBE-LIFT/OC đẩy nhanh quá trình oxy hóa các chất hữu cơ, tăng cường đáng kể hiệu suất phân hủy hữu cơ. Sản phẩm vi sinh này có thể được sử dụng kết hợp với sản phẩm khác của MICROBE-LIFT để cải thiện hiệu suất hệ thống trong tất cả các loại quá trình xử lý nước thải. Sự kết hợp này tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học chung (các chỉ tiêu nhu cầu oxy sinh hóa, độ tích tụ bùn) đối với các hợp chất khó phân hủy, các a-xít béo, hợp chất hydro-cacbon và chất xơ.

Thành Phần:

 • Các lignin chưa phản ứng và a-xít fulvic.
 • Các hợp chất humic và các vi sinh tồn tại tự nhiên trong đất.
 • Các vật chất tế bào chứa gốc humic có chức năng như các chất gia tốc vi sinh.
 • Hầu hết dưỡng chất cần thiết.
 • Các dưỡng chất và vi dưỡng chất tự nhiên.
 • Vi sinh Bacillus tạo biến dị chọn lọc không gây bệnh.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 • Sử dụng từ 5 tới 30/ppm, dựa vào lưu lượng hoặc thể tích hàng ngày.
 • Sử dụng từ 10 đến 30 ppm để kiểm soát mùi hôi.
 • Thêm trực tiếp vào đầu nguồn của hệ thống cần xử lý.
 • Sử dụng kết hợp với vi sinh MICROBE-LIFT nhằm tăng hiệu quả.

Lưu ý: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt, rửa liên tục với nước trong 15 phút. Không được uống.

Khử mùi: Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT/OC chứa các hợp phần tế bào tự nhiên (như các hợp chất lignin chưa phản ứng) giúp gắn kết một cách bền vững với các hợp chất gây mùi sản sinh từ hệ thống nước thải. MICROBE-LIFT/OC chấm dứt các phản ứng sinh khí sinh học, giảm các phản ứng sinh khí sinh học kèm theo, cũng như các ăn mòn liên quan.

Đặc Điểm Kỹ Thuật:

Thông số kỹ thuật sản phẩm    Tác dụng
Hình dạng Dung dịch lỏng sẫm màu Khử  và kiểm soát mùi hôi.
Tỷ trọng 1.04 Làm nước trong hơn.
Màu sắc Xám đen tới đen Cải thiện quá trình lắng.
Độ pH 6.9 – 7.2  “phạm vi biến đổi tự nhiên” Giảm các chất hữu cơ.
Mùi Mùi đất/ Mùi mốc Giảm BOD, COD, và SS.

 Ứng dụng vào:

 • Hệ thống xử lý nước thải
 • Trang trại chăn nuôi
 • Bãi rác, trạm trung chuyển, thùng rác
 • Tất cả các vị trí phát sinh mùi hôi hữu cơ.

Hạn sử dụng:

 • 5 năm kể từ ngày sản xuất
 • Nếu đã mở nắp thì sử dụng trong vòng 6 tháng

Bảo quản:

 • Để nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 45°C
 • Không trữ đông

Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT/OC bao gồm các chủng vi sinh vô hại tồn tại tự nhiên trong đất, thân thiện với môi trường và không độc hại với với người, động vật và thủy sinh vật. Tra cứu thông tin sản phẩm ở bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS). MICROBELIFT OC được thiết kế dành cho các hệ thống nước thải sinh học bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nước thải môi trường. 

Vi sinh môi trường MICROBE-LIFT/OC được phân phối bởi công ty TNHH SX TV TM DV Nước Xanh. Công ty Nước Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH SX TV TM DV Nước XanhTrụ sở 55/5C ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Hotline 0982 38 72 50 hoặc 0908 848 676, Phone: 028 62 87 43 83

https://www.facebook.com/visinh.moitruong.7?ref=br_rs

http://moitruongnuocxanh.com/