Than củi hoạt tính

I. Than củi hoạt tính tiêu chuẩn Nhật Bản Sau hơn một năm tiếp nhận công nghệ than củi hoạt tính từ một đối tác Nhật Bản để sản xuất than hoạt tính từ ngọn cây bạch đàn hoặc cành keo lai, vải, nhãn. Công nghệ than hóa củi dựa trên kỹ thuật cấp nhiệt và yếm khí dài ngày được đối tác Nhật Bản chuyển giao theo phương thức thu mua sản phẩm và khấu trừ vào giá trị chuyển giao.
21-08-2017
14:22

 

I. Than củi hoạt tính tiêu chuẩn Nhật Bản

Sau hơn một năm tiếp nhận công nghệ than củi hoạt tính từ một đối tác Nhật Bản để sản xuất than hoạt tính từ ngọn cây bạch đàn hoặc cành keo lai, vải, nhãn. Công nghệ than hóa củi dựa trên kỹ thuật cấp nhiệt và yếm khí dài ngày được đối tác Nhật Bản chuyển giao theo phương thức thu mua sản phẩm và khấu trừ vào giá trị chuyển giao.

Nguyên liệu sản xuất than củi hoạt tính là cành, ngọn của cây bạch đàn hoặc keo lai, vải, nhãn có đường kính nhỏ, khoảng từ 6 – 15 cm, còn tươi vẫn được, không cần bóc vỏ, không cần làm sạch. Sau khi phân loại than củi, nguyên liệu có cùng đường kính được xếp vào mỗi lò riêng để tạo sự đồng nhất trong quá trình than hóa.

II. Công dụng của than hoạt tính

Than hoạt tính có công dụng khử mùi, khử các chất khí độc hại, hấp thu các chất phóng xạ, làm sạch môi trường nên được dùng trong công nghiệp xử lý nước sạch, khử mùi trong tủ lạnh, tủ bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ,… Ngoài ra, với đặc tính là không khói, không mùi nên than hoạt tính  thường dùng để nấu, nướng thực phẩm hoặc sưởi ấm.

Bình luận

Tin Liên Quan

Polymer Anion CONH2[CH2-CH-]n

Polymer Anion CONH2[CH2-CH-]n

21-08-2017
( 0 ) Bình luận
Vòng sứ Raschig

Vòng sứ Raschig

21-08-2017
( 0 ) Bình luận
Giới thiệu Than hoạt tính gáo dừa

Giới thiệu Than hoạt tính gáo dừa

09-01-2019
( 0 ) Bình luận
POLYALUMINIUM CHLORIDE PAC

POLYALUMINIUM CHLORIDE PAC

09-01-2019
( 0 ) Bình luận