Vi Sinh Xử Lý Ao Nuôi Microbe-Lift Aqua-C

Liên Hệ

MICROBE-LIFT AQUA-C

Hãng sản xuất: Ecological Laboratories 
Xuất xứ: USA
Quy cách đóng gói: 3.785 lít/ bình; 6 bình/ thùng

MICROBE-LIFT AQUA-C là một quần thể các thể vi sinh đặc hiệu dạng lỏng thường sử dụng trong hồ nuôi, bể cá kiếng, hồ tù đọng và ao nuôi. Giúp giảm mùi hôi, độ đục nước, giảm lượng thức ăn, tạo môi trường tốt cho thủy sản sinh trưởng, phát triển.

 

microbe-lift-aqua C

MICROBE-LIFT AQUA-C

Hãng sản xuất: Ecological Laboratories  

Xuất xứ: USA

Quy cách đóng gói: 3.785 lít/ bình; 6 bình/ thùng

Giá: 1.300.000/3.785 lít (1 gallon) – Chưa bao gồm VAT

MICROBE-LIFT AQUA-C là một quần thể các thể vi sinh đặc hiệu dạng lỏng thường sử dụng trong hồ nuôi, bể cá kiếng, hồ tù đọng và ao nuôi. Giúp giảm mùi hôi, độ đục nước, giảm lượng thức ăn, tạo môi trường tốt cho thủy sản sinh trưởng, phát triển. Có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ của nước xuống 40C.

MICROBE-LIFT AQUA-C được cấu thành từ hỗn hợp của 12 loại vi sinh chọn lọc, với mật độ là 387/450 triệu vi sinh /ml.

MICROBE-LIFT AQUA-C thúc đẩy nhanh quá trình oxy hóa sinh học của các vật chất hữu cơ chậm phân hủy tồn tại trong ao hồ, đầm và ao hồ nuôi thủy sản; làm tăng quá trình oxy hóa sinh học của các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy, qua đó cải thiện đáng kể tính ổn định và hiệu suất của toàn hệ thống.

MICROBE-LIFT AQUA-C với các nuôi cấy chọn lọc giúp đẩy nhanh khả năng phân hủy sinh học trong tất cả mô hình hệ thống ao hồ nuôi thủy sản. Làm tăng tốc độ phân hủy của các hợp chất chậm hoặc khó phân hủy và hàng loạt chất không phân hủy sinh học, qua đó ngăn ngừa hiệu quả những tác động tiêu cực lên sự phát triển của tôm và cá.

MICROBE-LIFT AQUA-C đẩy nhanh tốc độ oxy hóa vi sinh tổng quát, và nhờ vậy, làm tăng đáng kể hiệu suất phân hủy hữu cơ. Tổ hợp vi sinh hoàn toàn mới này cho phép giảm hàm lượng ammonia, nitrie và nitrate, và loại trừ sự hình thành bùn đáy.

Công Dụng:

Tạo môi trường trong lành cho ao nuôi, duy trì cân bằng sinh thái. Có tác dụng làm giảm Ammonia, nitơ và nitrat. Giảm H2S, BOD và các chất ô nhiễm hữu cơ gây hại cho sinh trưởng của cá. Giúp tăng lượng oxi hòa tan.

MICROBE-LIFT AQUA-C  làm giảm đáng kể mùi độc hại gây ra bởi rong tảo, chất bài tiết từ cá và thức ăn thừa. Có khả năng phân hủy xác tảo chết nhờ đó giúp giảm cường độ nạo vét bùn đáy, giảm số lần thay nước.

Giúp tăng cường bảo dưỡng hệ thống lọc sinh học. Microbe-Lift Aqua-C Bao gồm các vi sinh quang dưỡng, vi sinh này làm giảm độ đục của nước bằng cách lọc và lắng thành phần ô nhiễm hữu cơ vô cơ.

Sản phẩm có tác dụng  trong điều kiện pH dao động mạnh.

Thông số kỹ thuật

  • Hình dạng, cảm quan                          Dung dịch dạng lỏng
  • Màu sắc                                               Tía tới Đỏ
  • Trọng lượng riêng                                1.04
  • Độ pH                                                   6.5 – 7.5 “phạm vi biến đổi tự nhiên”
  • Mùi                                                       Mùi sulfide
  • Độ ổn định                                           2 năm
  • Lưu trữ/Thao tác sử dụng:                  Bảo quản ở nơi khô ráo.

Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng sử dụng thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, các thành phần của nước ao nuôi.

Nên tham vấn ý kiến từ nhà phân phối nhằm đưa ra phương thức xử lý tối ưu nhất

* Lưu ý

Tránh tiếp xúc quá lâu với da

Rửa tay sau khi sử dụng

Không được uống.

 

MICROBELIFT Aqua C được phân phối bởi công ty TNHH SX TV TM DV Nước Xanh. Công ty Nước Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH SX TV TM DV Nước Xanh. Trụ sở 55/5C ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Hotline 0982 38 72 50 hoặc 0908 848 676, Phone: 028 62 87 43 83
https://www.facebook.com/visinh.moitruong.7
http://moitruongnuocxanh.com