Giới Thiệu

24-02-2017
15:31

 

Chung tay bảo vệ môi trường
Caption

 

Công ty TNHH NƯỚC XANH được thành lập trên tinh thần “mong muốn chung tay bảo vệ môi trường”. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng những công trình hiệu quả nhất và đáng đầu tư nhất. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước cấp – nước thải – khí thải cho các công trình trên khắp cả nước, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xử lý nước cấp, nước thải, khí thải cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đến các nhà hàng khách sạn, các công trình dân dụng như trường học bệnh viện


Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất từ các nước phát triển. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Công ty TNHH NƯỚC XANH được thành lập trên tinh thần “mong muốn chung tay bảo vệ môi trường.

Công ty hoạt động dựa trên năng lực và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Hiệu Quả

HO SO NANG LUC NUOC XANH 

 

Bình luận