Giỏ hàng

Lỗi views/plugins/sicommerce-cart/cart/cart-total.php

Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết

Các dự án cung cấp máy lọc nước

Khác với các vùng nông thôn, có thể sử dụng nước giếng khoan để nấu lên sử dụng cho quá trình ăn uống ngoài trừ hệ thống nước cấp từ thủy cục. Tại các khu vực thành phố, hầu hết người dân chỉ có thể sử dụng nước cấp thủy cục cho cả việc vệ sinh, tắm rửa và ăn uống. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nước tình khiết đóng chai, cans để uống và nấu ăn rất phổ biến.

Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết hiện nay tại Tp. HCM

Khác với các vùng nông thôn, có thể sử dụng nước giếng khoan để nấu lên sử dụng cho quá trình ăn uống ngoài trừ hệ thống nước cấp từ thủy cục. Tại các khu vực thành phố, hầu hết người dân chỉ có thể sử dụng nước cấp thủy cục cho cả việc vệ sinh, tắm rửa và ăn uống. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nước tình khiết đóng chai, cans để uống và nấu ăn rất phổ biến.

Ngoài ra, nhu cầu quan tâm về sức khỏe càng được đẩy mạnh, với ảnh hưởng của việc ô nhiễm môi trường đô thị, gây ảnh hưởng đến không khí và nguồn nước xung quanh, thì người dân càng ưu tiên việc sử dụng nước tinh khiết hằng ngày.

Với kinh nghiêm của mình trong viêc xử lý nước cấp, nước tinh khiết và nước nhiễm mặn, Môi trường HANA rất hân hạnh được cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho cơ sở sản xuất nước tinh khiết tại Tp. HCM.

Công nghệ hệ thống lọc nước tinh khiết của Moitruongnuocxanh đã lắp đặt

Dưới đây là quy trình công nghệ sơ bộ của HANA cho hệ thống lọc nước tinh khiết cho Cơ sở sản xuất nước tinh khiết tại Tp. HCM với công suất 300 lit/giờ.

Công nghệ máy lọc nước tinh khiết của HANA đã lắp đặt

Cách thức hoạt động của hệ thống lọc nước tinh khiết trên

Nước đầu vào sẽ được đi qua hệ thống lọc thô – lọc tinh – làm mềm – lọc RO – khử khuẩn.

1. Giai đoạn lọc thô: Hệ thống lọc thô bao gồm 2 bồn lọc chính là bồn lọc cát và bồn lọc than. 2 bồn này có tác dụng loại bỏ đất đá, các chất cặn có kịch thước lớn, tại đây có hệ thống máy bơm luân phiên bơm nước đồng thời định kỳ sẽ bơm nước sạch vào rửa lọc, tránh tình trang lâu ngày, lượng đất đá, cặn bẩn nhiều gây tắt nghẽn hệ thống, giảm công suất lọc nước của máy.

2. Giai đoạn lọc tinh và làm mềm: tại đây, nước được lọc qua 3 bước chính, là lọc tinh, lọc sát khuẩn và làm mềm

 • Lọc tinh: cột lọc tinh có tác dụng lọc các chất cặn bẩn với kích thước nhỏ mà cột lọc thô không lọc ra được.
 • Lọc sát khuẩn: lọc sát khuẩn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi sinh vật có trong nước. Tại đây có 1 bồn chứa hóa chất khử khuần liên tục bơm hóa chất khử khuẩn vào bồn lọc.
 • Cột làm mềm: Nước khi qua cột này sẽ được loại bỏ các ion Ca2+, Mg 2+, làm mềm nước để có thể uống trực tiếp.

3. Giai đoạn lọc RO: Đây là bước quan trong nhất trong quá trình lọc nước, màng lọc RO với kích thước lỗ màng nhỏ. màng lọc RO lọc rất cả các loại cặn có kích thước > 0.001μm. Điều này tương đương với việc chỉ có nước mới được đi qua màng này, còn lại tất cả các chất khác trong nước như xác vi sinh vật, kim loại, ion đều bị giữ lại. Nước sau khi đi qua màng lọc RO là nước sạch 100%.

4. Giai đoạn khử khuẩn: Về cơ bản, nước sau khi lọc qua RO đã hoàn toàn sạch, tuy nhiên, ta vẫn phải đi qua một giai đoạn cuối cùng là giai đoạn khử khuẩn này, đảm bảo tiêu diệt hết các vi khuẩn có thể xuất hiện trong bồn chứa nước sạch. hệ thống khử khuản này sử dụng đnè UV và máy Ozone, tiêu điệt vi khuẩn mà không càn sử dụng hóa chất.

Nước cấp sau khi qua hết 4 giai đoạn này sẽ trở thành nước tinh khiết, có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không cần phải qua bước chế biến hay đun sôi nào nữa.

Moitruongnuocxanh vinh hạnh được đồng hành cùng Các cơ sở sản xuất nước tinh khiết nói riêng và các cơ sở sản xuất nước cấp nói chung nhằm để cùng tìm các giải pháp vì sức khỏe và môi trường với cộng đồng.

Hình ảnh hệ thống lọc nước tinh khiết đã lắp đặt của moitruongnuocxanh

Hình ảnh hệ thống lọc nước tinh khiết đã lắp đặt của HANAHình ảnh hệ thống lọc nước tinh khiết đã lắp đặt của HANA

Về chúng tôi:

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Moitruongnuocxanh sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc:

 • Xây dựng, kiểm tra, đánh giá hệ thống xử lý nước thải
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước tinh khiết
 • Hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lí nước thải, khí thải
 • Tư vấn các thủ tục, giấy phép và lập hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí.

Một số lĩnh vực hoạt động chính của moitruongnuocxanh:

 • Dịch vụ tư vấn môi trường: Lập đánh giá tác động môi trường (ĐTM); Lập đề án bảo vệ môi trường; Kế hoạch Bảo vệ môi trường, Báo cáo quan trắc môi trường,.Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, Giấy phép khai thác nước dưới đất, giấy phép xả thải vào nguồn nước và các báo cáo môi trường hằng năm…
 • Dịch vụ kỹ thuật môi trường: Xử lý nước cấp, nước thải, không khí …
 • Vận hành – Bảo trì: Sửa chữa, bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước và môi trường.
 • Thương mại: Cung cấp vật tư, thiết bị, hóa chất và gia công chế tạo cơ khí về lĩnh vực môi trường.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình chuyên nghiệp

Hiện nay trên nhiều gia đình trên địa bàn Thành Phố lớn hay các tỉnh nhỏ lẻ điều gặp một vấn nạn chung là “ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt”. Nguồn nước bị ô nhiễm nguyên nhân do hệ thống đường ống dẫn nước cũ, sự cố vỡ đường ống dẫn nước, bị hỏng, bể chứa bị rò rỉ hoặc nhiễm bẩn do thiên tai lũ lụt, hoặc do nguồn nước ngầm lấy tại vị trí đó không được đảm bảo. Vì vậy, công ty môi trường Sài Gòn hôm nay sẽ đưa ra một giải pháp xử lý nước sinh hoạt tại gia đình một cách an toàn, đạt hiệu quả cao.